HLT.vn - iDiaLy.com - DiaLy.edu.vn

HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN

HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN

HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN

HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN 
Nếu bạn để ý, có rất nhiều người nghi ngờ rằng họ có khả năng chơi được đàn guitar, và rất có thể bạn cũng ở trong số đó, vì vậy hãy để tôi làm rõ ngay với bạn: 
1. Bàn tay của bạn không quá to hoặc quá nhỏ; 
2. Bạn không quá trẻ hoặc quá già, 
3. Không thành vấn đề nếu bạn muốn chơi đàn acoustic hay đàn điện. 
Mỗi người đều có những thách của thức riêng họ, nhưng tôi tin rằng nếu bạn kiên trì và tập trung tâm trí của mình vào việc học đàn guitar + tập luyện đúng phương pháp, bạn sẽ thành công. 

Trong bài Hướng dẫn học đàn guitar cơ bản này, tôi sẽ nhắc đến những điều quan trọng nhất bạn nên biết ngay lúc này để thành công trong việc học đàn guitar. Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu những điều cơ bản như: làm thế nào để gọi tên dây đàn guitar chính xác, cách cầm cây đàn guitar của bạn, và các bộ phận của đàn guitar. 

Khi thực hành theo các hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách cầm đàn, xác định các bộ phận của đàn guitar acoustic & guitar điện, điều chỉnh dây, chơi 4 hợp âm quan trọng, và thậm chí kết hợp tất cả những thứ trên để chơi bài hát đầu tiên của riêng mình. Khi bạn đã hoàn thành những bài học cơ bản này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để chơi guitar nâng cao trong tương lai.
HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN

TỰ HỌC ĐÀN GUITAR - WILL SCHMID

TỰ HỌC GUITAR - LÊ NHẤT PHƯƠNG


PHƯƠNG PHÁP HỌC GUITAR - TẠ TẤN


Learn & Master Guitar Vietnamese
................................................
Tài liệu Địa Lý được idialy.com sưu tầm dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. idialy.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có sự cố xảy ra. Cảm ơn.

iDiaLy.com - Tài liệu , videos địa lý miễn phí
- Webiste/app: idialy.com

Tải app iDiaLy.com cài vào điện thoại của bạn để không hiện quảng cáo nhé
iDiaLy.com - Tài liệu Địa Lý miễn phíGuitar Tin tức
Lên đầu trang