HLT.vn - iDiaLy.com - DiaLy.edu.vn

Tại sao nói ngành viễn thông ở nước ta có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, đã tiếp cận trình độ kỹ thuật tiến tiến của thế giới và khu vực?

Tại sao nói ngành viễn thông ở nước ta có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, đã tiếp cận trình độ kỹ thuật tiến tiến của thế giới và khu vực?

Tại sao nói ngành viễn thông ở nước ta có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc,  đã tiếp cận trình độ kỹ thuật tiến tiến của thế giới và khu vực? 
 
Tại sao nói ngành viễn thông ở nước ta có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc,  đã tiếp cận trình độ kỹ thuật tiến tiến của thế giới và khu vực?


         -Trước Đổi mới: mạng lưới và thiết bị viễn thông còn lạc hậu, các dịch vụ viễn thông nghèo nàn,     chỉ dừng ở mức phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước. 
        -Gần đây, tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, đạt mức trung bình 30%/năm. Đến 2005, cả nước có 15, 8 triệu thuê bao điện thoại, đạt 19 thuê bao/100 dân. Mạng điện thoại đã phủ khắp toàn quốc. 
        -Chú trọng đầu tư công nghệ mới và đa dịch vụ.  
        -Hệ thống vệ tinh thông tin và cáp quang hiện đại đã kết nối với mạng thông tin quốc tế. 
        -Mạng lưới viễn thông ngày càng đa dạng và không ngừng phát triển gồm cả: mạng điện thoại,  mạng   phi thoại, mạng truyền dẫn. ................................................
Tài liệu Địa Lý được idialy.com sưu tầm dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

- Webiste: idialy.com
- Apps CHplay: idialy.com
- youtube.idialy.com
- facebook.idialy.com
- tiktok.idialy.com
- nhom.idialy.com - group.idialy.com - idialy.HLT.vn
- trang.idialy.com - fanpage.idialy.com - dialy.HLT.vn.
Tải app iDiaLy.com cài vào điện thoại của bạn để không hiện quảng cáo nhé
iDiaLy.com - Tài liệu Địa Lý miễn phí
Tài liệu tham khảo Tin tức
Lên đầu trang